สวัสดีค่า... นุ้ยเองค่ะ นุ้ยมารีทิวทัศน์การแก้ไขตาสองชั้นที่ Lovely Eye & Skin Clinic เพราะเหตุว่ารู้สึกพอใจกับการทำตาคราวนี้มากมายๆเลยต้องการแบ่งปันประสบการณ์ให้เพื่อนๆที่อยากทำตาสองชั้นคนอื่นได้ทราบด้วย

นุ้ยเลยต้องการทำตาสองชั้น เพื่อความสบายในการแต่งหน้าทาปาก เลยเริ่มจากเข้าไปหารือแพทย์ นุ้ยอยากได้ตาที่งามตอนเสริมสวยและก็ตอนไม่แต่งหน้าก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ลวงตาค่ะ ไม่มีรอยแดง รอยฟกช้ำให้มองเห็นเลย ทำตาสองชั้นตรงนี้ มีหลายวิธีที่เหมาะกับแต่ละคน แก้ไขปัญหาตาของนุ้ยได้เป๊ะเว่อร์ ช่วยลดการเสี่ยง ไม่ให้ชั้นตากลับมามีปัญหาดังเดิม หลังจากทำออกมาแล้วได้ชั้นตาแบบที่อยากเลยจ้ะ แล้วก็ด้วยประสบการณ์ของแพทย์ ทำให้แทบจะไม่เห็นแผลและเป็นธรรมชาติสุดๆเลยนะ ชั้นตาเข้าที่ไว แผลผ่าตัดหายเร็วมาก ชั้นตาสวย

image

1 months เนื่องจากว่าชอบถ่ายรูป หากเป็นก่อนทำตา ต้องใช้เวลานานกว่าจะหาองศาที่พอดีได้ แม้กระนั้นข้างหลังแก้ตากับแพทย์รวงข้าว ก็เซลฟี่ได้แบบไม่ต้องหามุมเลยจ๊า ด้วยเหตุว่าชั้นตาสวย แต่งตาได้เป๊ะ แต่ระยะนี้อาจจะยังแลดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติมาก ส่วนเรื่องรอยแผลข้างหลังผ่าตัดของนุ้ย ปกติจะเป็นแผลหายยาก เลยมีรอยแดงรวมทั้งรอยนูนตอน 1 เดือนข้างหลังผ่าตัด ซึ่งที่นี่มีการรักษาให้หายเร็วขึ้น โดยการฉีดยาที่แผล และการใช้ V-Beam Lovely แก้ตาสองชั้น Skin ที่ช่วยรักษารอยแผลนูนแล้วก็แดงให้หายเร็ว รวมทั้งยังเป็นเหตุให้แผลเนียนขึ้นด้วยค่ะ